Skip to content

Phần mềm phát Wifi từ Laptop Free WiFi Hotspot Creator

Phần mềm phát WiFi từ Laptop Free Hotspot Creator cho phép bạn biến chiếc laptop của mình thành điểm phát wifi cho các thiết bị khác.

Nếu bạn đang sử dụng kết nối Internet bằng dây cho laptop, và muốn tận dụng chiếc laptop làm thành điểm phát sóng WiFi để sử dụng cho các thiết bị khác như điện thoại di động, máy tính bảng,.. bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của công cụ PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator.

phan-mem-phat-wifi-tu-laptop-1

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là một tiện ích miễn phí, cho phép người dùng tạo ra một kết nối Wi-Fi bằng cách biến máy laptop thành một bộ router không dây. Bên cạnh đó, chương trình này cũng cho phép người dùng đặt tên và thiết lập quyền riêng tư cho kết nối Wi-Fi vừa tạo. Bạn có thể đặt mật khẩu sao cho chỉ những người nhập đúng mật khẩu có quyền truy cập Internet qua kết nối này. Sau khi cài đặt, bạn khởi động phần mềm lên. Tiến hành đặt tên và mật khẩu cho kết nối WiFi.

phan-mem-phat-wifi-tu-laptop-2

Tiếp theo, bạn tiến hành lựa chọn kết nối muốn tạo: DSL, Cable, Bluetooth, Mobile Broadband Card, Dial-Up.. Do nội dung là chia sẽ WiFi nên ta sẽ chọn Wireless Network Connection

phan-mem-phat-wifi-tu-laptop-3

Ok, bây giờ bạn hãy nhấn Start để bắt đầu việc sử dụng laptop làm điểm phát sóng WiFi

phan-mem-phat-wifi-tu-laptop-4

Cách hoạt động của PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator chỉ đơn giản vậy thôi. Theo GenK

5 bầu chọn /trung bình: 5