Skip to content

Sửa chữa máy in, máy fax, máy photocopy tại nhà

Chuyên sửa chữa máy in, máy fax, máy photocopy tại nhà, máy văn phòng, thay thế linh kiện máy in, linh kiện máy tính, thiết bị mạng. Sửa tận nơi.

Máy tính Việt Hùng chuyên sửa máy in, máy fax, máy photocopy tại nhà, máy văn phòng, thay thế linh kiện máy in, linh kiện máy tính, thiết bị mạng. Thời gian triển khai sửa chữa nhanh chóng, linh kiện tốt nhất.

Sửa máy in, máy fax, máy photocopy

Quy trình sửa máy in tại Máy tính Việt Hùng

1. Máy in của bạn bị sự cố, bạn vui lòng gọi vào số 0982.032.181 hoặc số 0943.471.121 để được kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bằng điện thoại để bạn có thể tự sửa máy in, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

2. Nếu lỗi nặng, bạn không thể sửa máy in được, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến địa chỉ

Quý khách hàng yêu cầu trực tiếp sửa chữa máy in.

- Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra toàn bộ máy in, chi tiết từng linh kiện máy in, để chắc chắn lỗi của máy in cần sửa và thông báo cho khách hàng, nhằm tránh trường hợp sửa chữa hay thay thế linh kiện máy in không đúng, gây lãnh phí tiền bạc cho quý khách hàng.

- Sau khi thông báo chính xác lỗi máy in cho Quý khách hàng, chúng tôi tiến hành báo giá tốt nhất theo chính sách giá của Máy tính Việt Hùng đến Quý khách hàng.

- Khi được sự đồng ý của Quý khách hàng về phương án sửa máy in, kỹ thuật viên của chúng tôi, sẽ tiến hành triển khai sửa chữa.

- Khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh sạch sẽ và bảo trì toàn bộ máy in, giúp nâng cao tuổi thọ của máy in.

- Kiểm tra lại máy in cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.

3. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp túc xẩy ra khi kỹ thuật viên trở về, Công ty sẽ hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in bên Công ty Máy tính Việt Hùng.

- Để đảm bảo việc sửa máy in nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật viên luôn mang theo các linh kiện cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa máy in tại chỗ cho khách hàng.

4. Trong trường hợp máy in không thể sửa chữa được ngay, cần sự hỗ trợ của phần mềm, nhân viên Máy tính Việt Hùng tiến hành mang máy về Công ty sửa.

- Trước tiên, nhân viên kỹ thuật sẽ tháo rời từng linh kiện máy in cho khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện, để khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng giao máy in cho chúng tôi.

- Tiến hành làm phiếu biên nhận ( ghi thông tin liên hệ của khách hàng và tình trạng máy in)

- Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy in, công ty chúng tôi sẽ thông báo lỗi tới khách hàng, không thay đổi linh kiên nếu không có sự đồng ý của Quý khách hàng.

- Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo ngày giờ trả máy tới Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng mang phiếu biên nhận, để kiểm tra kỹ lưỡng các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.

Cam kết dịch vụ tại Máy tính Việt Hùng

- Đối với máy in mang về công ty sửa chữa, thời gian sửa tối đa là 24 tiếng, và cho khách hàng mượn máy có tính năng tương đương về sử dụng để đảm bảo công việc của Quý khách hàng.

- Nếu sau khi sửa, máy in của khách hàng vẫn bị lỗi như cũ. Máy tính Việt Hùng sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

- Khách hàng sử dụng dịch vụ của máy tính Việt Hùng thường xuyên, sẽ được ưu tiên chính sách giá tốt nhất.

- Khách hàng được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí. Máy tính Việt Hùng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in, sửa máy tính, các thiết bị văn phòng tốt nhất đến Quý khách hàng.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Câu hỏi thường gặp

Máy tính Việt Hùng có cung cấp dịch vụ đổ mực và sửa chữa máy in màu.
Máy tính Việt Hùng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tốt nhất tới khách hàng. Nên tuỳ theo tình trạng của máy in sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất tới khách hàng.
Máy tính Việt Hùng luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất.
4/5 (4 bầu chọn)