Skip to content

Đổ mực máy in chính hãng rẻ nhất

Máy tính Việt Hùng đổ mực máy in chính hãng rẻ nhất thị trường Hà Nội. Với 75 nghìn/ lần đổ và cam kết chất lượng mực in. Gọi 0982.032.181 để được phục vụ.

Trong những năm qua, chúng tôi đã phục vụ hơn 30 000 khách hàng và ngày càng khẳng định chắc chắn vị trí quán quân khi đổ mực máy in chính hãng tận nơi, không phân biệt cá nhân, doanh nghiệp hay đơn vị nhà nước, doanh nghiệp nước ngoài.

Đổ mực máy in chính hãng rẻ nhất

Rẻ nhất và đảm bảo chất lượng mực in, bản in

Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng về chất lượng các loại mực in giá rẻ đang trôi nổi trên thị trường, hầu hết là mực tự pha chế hoặc hàng không rõ nguồn gốc. Thường thì những loại mực in dạng này có nhiều chì cũng như là dung dịch mực chế không đều làm cho trống in nhanh hỏng, với máy in phun, thì hay làm tắc kim phun. Sự khác biệt trong cuộc chiến về giá cả bởi lẽ Máy tính Việt Hùng là đối tác trực tiếp của tất cả các nhà cung cấp mực in chính hãng: Canon, HP, Samsung, Xerox, Brother,... nguồn hàng nhập vào không qua trung gian giúp giá thành hạ xuống đáng kể. Bên cạnh đó, do giá dịch vụ giảm, lượng khách hàng thường xuyên tương đối nhiều, chúng tôi tiết kiệm được nhiều phụ phí cho việc di chuyển. Xin xem thêm bài viết về "Cách kiểm tra mực in chính hãng" để đảm bảo bạn được sử dụng hàng chính hãng.

Hãy gọi 0982.032.181(gặp anh Hùng) để được phục vụ nhanh nhất.

Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của Máy tính Việt Hùng đã chiếm được cảm tình của những khách hàng tại thị trường Hà Nội trong hơn 5 năm qua. Tuy nhiên, với tiêu chí giữ chữ tín làm trọng, máy tính Việt Hùng không ngừng lắng nghe ý kiến đóng góp để chất lượng phục vụ không ngừng được nâng lên. Mọi góp ý, xin vui lòng gửi theo mẫu tại đây. Mong được phục vụ quý khách!

4/5 (9 bầu chọn)