Skip to content

So sánh giá mực máy in các hãng

3 mẫu máy in cá nhân (dùng cho nhu cầu sử dụng ít) có mức giá mực in thay thế khác nhau. Giá mực in cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn máy in phù hợp.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy in khác nhau trên thị trường khiến người dùng khó lòng chọn lựa được sản phẩm phù hợp, trong đó có các tên tuổi quen thuộc như HP, Brother, Ricoh... Tất nhiên mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu, nhược điểm riêng, nhưng vấn đề mực in để thay thế về sau là điểm đáng quan tâm hơn cả.

Với vô vàn mẫu máy in khác nhau khi bạn đã so sánh hết các tiêu chí thì hãy cân nhắc tới việc so sánh giá mực in của mỗi loại để việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn. 3 dòng máy in laser đơn sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân, in ấn ít chính là máy HP, Brother và Ricoh. Những so sánh về giá máy, giá mực và những thông số liên quan giúp người dùng có cơ sở để quyết định chọn mua máy in phù hợp.

Máy in HP

HP là một thương hiệu đã khá quen thuộc với người dùng. Tuy nhiên, mực in chính hãng của các dòng máy in HP cao hơn hẳn Brother và Ricoh. Cụ thể, mực HP chính hãng có giá trên 1 triệu đồng trong khi mực in của bên thứ ba ở ngoài thị trường chỉ trên dưới 100.000 đồng. Theo khảo sát trên trang bán hàng trực tuyến Amazon.com, hiện dòng máy in laser rẻ nhất của HP có giá khoảng 100 USD (tương đương 2,2 triệu đồng) - SP1102, và khoảng 125 USD (tương đương 2,7 triệu đồng) đối với sản phẩm cùng loại tích hợp thêm tính năng in không dây nhờ Wi-Fi - SP1102W.

Máy in Ricoh

luachonmayin1

Máy in laser Ricoh rẻ nhất là 105 USD (tương đương 2,25 triệu đồng) - SP200, và sản phẩm cùng loại có thêm tính năng Wi-Fi là 120 USD (tương đương 2,6 triệu đồng) - SP200N. Xét về giá của các sản phẩm trên, HP và Ricoh không quá chênh lệch nhau, nhưng thông số của máy in Ricoh có phần trội hơn, như bộ nhớ đệm, tốc độ in và loại giấy in. Ngoài ra, mực in chính hãng của 2 máy in Ricoh dòng máy kể trên là 150.000 đồng - rẻ hơn so với mực in chính hãng của HP. Mới đây, tại Việt Nam, Ricoh cũng vừa thể hiện quyết tâm chiếm lĩnh thị trường thông qua chính sách mực in giá rẻ và công bố sự hợp tác với nhà phân phối Digiword.

Máy in Brother

luachonmayin2

Nếu quan trọng giá mực in, người dùng cũng có thể tham khảo máy in Brother, đặc biệt là sản phẩm HL-1201, HL1211W hoặc HL-2240D. So với các dòng máy kể trên của HP và Ricoh thì HL-2240D có thể in với độ phân giải cao hơn và giá mực in chính hãng từ 300.000 đồng (cao hơn Ricoh nhưng thấp hơn HP).

5/5 (3 bầu chọn)