Skip to content

Giới thiệu cơ sở đổ mực máy in chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật Việt Hùng chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, không thu phụ phí.

cơ sở đổ mực máy in chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trẻ năng động, nhiệt huyết nhưng có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong nghề sẽ trực tiếp hỗ trợ đổ mực máy in tại nhà quý khách đảm bảo khách hàng không phải di chuyển máy, không mất thời gian và chi phí đi lại.

Ngoài ra, nhân viên tại công ty chúng tôi có trách nhiệm tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, vệ sinh và bảo quản làm tăng tuổi thọ cho máy đồng thời mực dùng được lâu nhất có thể. Chúng tôi cũng tư vấn giúp quý khách lựa chọn loại mực in phù hợp với từng loại máy in, máy photocopy, máy fax. Với những thông tin chi tiết về thành phần mực in, ưu nhược điểm của mực in đồng thời so sánh giá từ đó khách hàng đưa ra được quyết định chọn mực tốt nhất cho mình. Công ty Việt Hùng hoạt động 24/7 đảm bảo đáp ứng được 100% nhu cầu của khách hàng trong khu vực Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng kiểm tra tình trạng của máy miễn phí khi khách hàng sử dụng một trong số tất cả các dịch vụ Việt Hùng đang cung cấp.

Sau khi đổ mực máy in, quý khách cần chú ý ống mực đạt yêu cầu sau:

Bản in sắc nét và đậm Không chảy mực In cho đến khi hết mực Hộp mực sạch sẽ, không còn mực thải Ngoài ra, Công ty Việt Hùng còn cung cấp những dịch vụ sau:

  • Sửa chữa máy tính Sửa chữa máy in
  • Bán các linh phụ kiện máy tính - máy in - thiết bị mạng chính hãng.

Công ty TNHH Máy tính Việt Hùng

CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ

Địa chỉ: Số 5 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Email:[email protected][email protected]

Hotline: 0982.032.181 – 0943.471.121

 

5/5 (12 bầu chọn)