Skip to content

Máy in di động không cần mực in

Chiếc máy in di động của LG cho phép bạn in trực tiếp ảnh từ smartphone mà không cần dùng mực in.

may-in-di-dong-khong-can-muc.jpg (26 KB)

LG vừa tiết lộ máy in di động “thông minh” thế hệ thứ hai - Pocket Photo 2, có thể in các bức ảnh ngay từ smartphone mà không cần mực in.

Theo kế hoạch, chiếc máy in bỏ túi dành cho điện thoại di động này sẽ được trưng bày tại triển lãm CES 2014 sẽ diễn ra vào ngày 7/1 tới. Pocket Photo 2 sẽ có các màu hồng, trắng ngọc và vàng chanh để người dùng lựa chọn. Sản phẩm sẽ bán ra đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc trong tháng 1/2014 và sau đó sẽ được phát hành tại các thị trường khác trên toàn cầu.

So với phiên bản đời đầu, Pocket Photo 2 có thiết kế mỏng hơn, nguồn pin được cải thiện để có thể in 30 bức ảnh mới phải sạc điện. Mỗi bức ảnh in có độ phân giải 600DPI. Máy tương thích với hầu hết các smartphone hoạt động trên hệ điều hành Android, iOS và Windows 8. Hơn nữa, máy in Pocket Photo 2 kết nối với các thiết bị di động qua cổng Bluetooth hoặc NFC. Ngoài ra, nếu bạn đang sở hữu điện thoại Android, các bức ảnh có thể được chỉnh sửa nhanh chóng bằng ứng dụng Pocket Photo.

Điểm đáng chú ý là Pocket Photo 2 không sử dụng các hộp mực hoặc mực toner (bột tích điện dùng trong máy in Laser hoặc máy photocopy). Thay vào đó, công nghệ in Zink sử dụng nhiệt để kích hoạt các chất hóa học màu sắc cần thiết đính lên mỗi ô của tờ giấy. So với quá trình in ấn thông thường, hệ thống giấy in không mực của công nghệ Zink sẽ giữ hình ảnh tồn tại lâu hơn và ít bị nhòe, theo nhận định của LG. Ngoài ra, LG cũng dự định phô diễn nhiều sản phẩm khác tại triển lãm CES diễn ra từ ngày 7/1 tới.

Tuệ Minh - (Theo PCW)

5/5 (2 bầu chọn)