Skip to content

Fuji Xerox ra mắt mực in "xanh" tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Mực in "xanh" EA - ECO là giải pháp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Mực in xanh EA - ECO ra đời và trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp khi nhu cầu của họ không chỉ dừng lại ở việc tiết kiệm chi phí mà còn bảo vệ môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe nhân viên.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Australia, máy in và các thiết bị in ấn trong văn phòng có thể tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người nếu các công ty không sử dụng loại mực in xanh. Mực in không chính hãng có thể nguy hại tương đương với thuốc lá do tạo nên những kích thích với đường hô hấp và tim mạch, có khả năng dẫn đến ung thư.

Để gia tăng thêm giá trị và tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng mực in xanh, Fuji Xerox thực hiện chương trình khuyến mại từ ngày 15/11đến 31/12. Theo đó, khách hàng có cơ hội nhận với iPad mini trị giá 12,19 triệu đồng cùng nhiều phần quà giá trị khác khi sử dụng mực in chính hãng Fuji Xerox.

Fuji-Xerox-ra-mat-muc-in-xanh-tiet-kiem-ch-doanh-nghiep.png (125 KB)

Mực in xanh EA - Eco là công nghệ mực in thế hệ mới được sáng tạo và phát triển độc quyền bởi Fuji Xerox. EA- Eco được ứng dụng công nghệ hiện đại với các hạt mực siêu nhỏ có kết cấu dạng tinh thể sữa cho ra bản in đẹp, sắc nét với độ chính xác cao mà không bị lem bẩn, chữ in sáng bóng dù in trên mọi loại giấy. Ngoài ra, với công nghệ mực in mới giúp tiết kiệm được 40% điện năng và giảm thiểu đáng kể lượng CO2 thoát ra trong quá trình in ấn. Với loại mực in này, doanh nghiệp vừa có thể đạt tiêu chuẩn xanh, vừa an toàn cho người sử dụng cũng như môi trường xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bản in đồng nhất từ bản in đầu đến bản in cuối cùng

Một báo cáo gần đây của Gartner, công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu tại Mỹ cho biết, trên thực tế, nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy những lợi ích và ý nghĩa thực sự của việc sử dụng mực in chính hãng.

Tại Việt Nam, rất nhiều doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí vận hành đã lựa chọn những loại mực trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc để tiết kiệm chi phí in ấn. Trên thực tế, mực in không chính hãng còn làm gia tăng thêm chi phí do nhưng nguyên nhân chính như bản in bị lem mực nên phải in lại, máy in trục trặc, hỏng hóc vì mực in chất lượng kém, máy không được bảo hành khi sử dụng mực in không chính hãng. Lượng giấy in, mực in, chi phí tiêu thụ điện và khấu hao máy móc bị đội lên cao trong khi một máy in văn phòng có tuổi đời tương đối dài - khoảng 5 năm. Như vậy, nếu các văn phòng sử dụng mực in Xanh – tiêu chuẩn thì vừa tiết kiệm được chi phí vận hành, lại vừa đảm bảo môi trường và sức khỏe con người.

Chị Nguyệt Nga - Công ty Avery Dennision, chia sẻ: “Mỗi tháng, chúng tôi sử dụng không dưới 30 hộp mực in các loại, tất cả đều là hộp mực dung lượng lớn. Công ty chúng tôi lựa chọn và sử dụng mực in Fuji Xerox chính hãng. Các bản in không chỉ sắc nét, rõ ràng, mà còn làm giảm đáng kể những trục trặc về thiết bị mà trước đây chúng tôi thường ko thể giải quyết khi dùng mực in không chính hãng. Tuy nhiên, lý do chính khiến công ty lựa chọn mực in laser Fuji Xerox, theo chị Nga, chính là tiêu chí tiết kiệm năng lượng và bảo việc môi trường".

“Sau khi nghiên cứu rất kỹ thị trường về mực in, chúng tôi đã quyết định sẽ chọn mực in laser chính hãng thay vì mực tái chế, mực đổ. Giá trị mà mực chính hãng đem lại là rất rõ ràng, thậm chí dùng càng lâu thì giá trị kinh tế lại càng thể hiện”, Chị Nga cho biết thêm.

Chất lượng và chi phí đầu tư lâu dài luôn là những yếu tố được cân nhắc khi chọn mua mực in. Đôi khi, giá cả ban đầu tạo nên sự hấp dẫn lôi kéo khách hàng quyết định chọn mua sản phẩm. Tuy nhiên, với những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng, hiệu quả kinh tế mang lại và sức khỏe lâu dài thì sản phẩm chính hãng rõ ràng là đem lại lợi ích và giá trị kinh tế hơn nhờ vào các công nghệ tiên tiến.

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng có thể mua mực in chính hãng Fuji Xerox tại các đại lý phân phối. Mọi chi tiết về sản phẩm, danh sách đại lý chính hãng và chương trình khuyến mãi, tìm hiểu thêm tại: www.fujixeroxprinters.com.vn

5/5 (7 bầu chọn)