Skip to content

Sửa chữa máy in Canon bị kẹt giấy tại nhà Hà Nội

Chuyên sửa máy in Canon các loại bị kẹt giấy tại nhà uy tín, triệt để, giá rẻ. Dịch vụ sửa chữa có bảo hành và miến phí vệ sinh, bảo dưỡng. Lh 0982.032.181.

sửa chữa máy in Canon

Kẹt giấy là một trong những sự cố thường gặp của tất cả các loại máy in trong đó có máy in Canon. Kẹt giấy khiến cho máy in ngừng hoạt động gây cản trở, gián đoạn việc in ấn.

Nguyên nhân máy in Canon bị kẹt giấy

  • Giấy nạp vào bị lệch
  • Giấy quá ẩm dính liền nhau
  • Sensor tách giấy bị hỏng
  • Bao lụa máy in bị rách

Với nguyên nhân Sensor tách giấy bị hỏng, bao lụa máy in bị rách, bạn không thể tự khắc phục được. Vì vậy, bạn nên gọi trung tâm sửa chữa máy in Canon để được hỗ trợ. Còn với nguyên nhân giấy nạp bị lệch hoặc giấy quá ẩm dính liền nhau, chúng tôi hướng dẫn bạn cách khắc phục như sau:

Cách sửa chữa máy in Canon bị kẹt giấy

Sửa chữa máy in Canon bị kẹt giấy-2

Gặp phải lỗi này bạn cần bình tĩnh và thực hiện theo đúng các hướng dẫn sau: Đầu tiên hãy tắt máy in để đảm bảo an toàn khi tiến hành tháo lắp, sửa chữa. Tiếp theo, bạn thực hiện các tuần tự từng bước sau:

  1.  Mở nắp máy in rút hộp mực ra khỏi máy
  2.  Kéo nhẹ nhàng, từ từ tờ giấy bị kẹt ra khỏi máy in, chú ý tránh làm rách giấy
  3.  Lắp lại từng bộ phận đã tháo theo đúng trình tự

Mặc dù đã thực hiện theo hướng dẫn nhưng vẫn không thể kéo tờ giấy bị kẹt ra khỏi máy in. Chúng tôi khuyên bạn đừng cố gắng làm điều ấy. Nó có thể làm hỏng các bộ phận khác bên trong máy in nếu bạn cứ cố tính kéo. Tốt hơn hết bạn nên gọi kỹ thuật hoặc liên hệ 0982.032.181  để được sửa chữa máy in Canon uy tín, chất lượng.

Trung tâm sửa chữa máy in Canon bị kẹt giấy chuyên nghiệp

Sửa chữa máy in Canon bị kẹt giấy-3

Máy Tính Việt Hùng là trung tâm chuyên khắc phục mọi vấn đề máy in Canon tại nhà nhanh chóng, triệt để, giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệp trong sửa máy in bách bệnh, đội ngũ sửa lành nghề, máy móc hiện đại… chúng tôi luôn cam kết sửa máy in Canon nhanh chóng, chất lượng cao nhất, đặc biệt khi máy in bị kẹt giấy. Không chỉ nhanh gọn, hiệu quả, có bảo hành, Máy tính Việt Hùng còn Miễn phí vệ sinh, bảo dưỡng máy cũng như hướng dẫn sử dụng đúng cách để không phải sửa thường xuyên.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chúng tôi nhận đổ mực máy in Canon giá rẻ với mực in chính hãng, giá rẻ. Liên hệ 0982.032.181  để được phục vụ tốt nhất.

5/5 (3 bầu chọn)