Skip to content

Đổ mực máy in tại Splendora Hà Nội

Đổ mực máy in các hãng tại nhà khu đô thị Splendora Hà Nội. Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao, phục vụ chu đáo. Liên hệ 0982.032.181.

đổ mực máy in tại Splendora Hà Nội

Không chỉ chuyên bơm mực máy in tại các khu đô thị nội thành Hà Nội, Máy tính Việt Hùng còn phát triển dịch vụ thay mực máy in tại nhiều khu vực ngoại thành. Trong đó, dịch vụ đổ mực máy in tại Splendora là dịch vụ nổi bật nhất với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, kinh nghiệm chuyên sâu. Ngoài ra, đến với dịch vụ bạn còn được cam kết các điều sau.

Cam kết dịch vụ đổ mực máy in tai Ciputra

Đổ mực máy in tại nhà, giá rẻ Với số lượng nhân viên đông đảo, chúng tôi đảm bảo sẽ đến tận nhà sau 15 -20 phút gọi để thực hiện thay mực máy in cho quý khách. Ngoài dịch vụ nhanh, chúng tôi còn được biết đến bởi dịch vụ giá hợp lý, cạnh tranh. Tùy từng loại máy in mà giá đổ mực có thể chênh lệnh nhau nhưng mức tối thiểu vẫn là 75k/lần đổ. Bên cạnh nhanh, rẻ, quý khách hàng còn được đảm bảo các điều sau:

  • Kỹ thuật viên làm việc trung thực, chuyên nghiệp, tận tâm
  • Cam kết không phát sinh phí ngoài hợp đồng
  • Miễn phí vệ sinh, bảo dưỡng hộp mực
  • Hướng dẫn sử dụng, bảo quản máy đúng cách

Đổ mực đa dạng hãng máy in

Dù máy in cao cấp hay bình dân, máy in cũ hay mới, máy in phun, in màu hay laser… chúng tôi cũng đều am hiểu về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của hộp mực từng loại, từng hãng. Do đó, chúng tôi có khả năng thay mực máy in của nhiều hãng trên thị trường tại Splendora như máy in Canon, HP, Xerox, Samsung, Panasonic… Không chỉ vậy, Máy Tính Việt Hùng còn đảm bảo mực in giá rẻ, chính hãng và phù hợp với từng model máy cũng như hãng sản xuất.

Bảo hành dịch vụ đến khi hết mực

Ngoài dịch vụ đổ mực máy in các hãng, khi đến vơi trung tâm quý khách hàng sẽ luôn được thay mực với chế độ bảo hành hấp dẫn kéo dài đến khi hết mực. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mực cũng như quy trình kỹ thuật của trung tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn cho khách hàng mới và khách hàng thân thiện.

Thay linh kiệm hộp mực chính hãng

Khi phát hiện hộp mực có sự cố, trung tâm sẽ báo cáo với khách hàng. Trường hợp quý khách muốn thay linh kiện hộp mực, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ với chất lượng cao, linh kiện chính hãng, có bảo hành lâu dài.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng tại Splendora: 0982.032.181 

5/5 (2 bầu chọn)